Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ ba, 25/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 459

Chi bộ trường THPT Trường Chinh kết nạp đảng viên năm 2018

 

  Với mục tiêu thực hiện tốt công tác xây dựng, phát triển Đảng, kết nạp quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ Đảng, giúp cho Chi bộ ngày càng lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng. Chi bộ trường THPT Trường Chinh cùng nhà trường và các đoàn thể quan tâm, bồi dưỡng, kết nạp các quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Quận ủy 12, ngày 12/11/2018 và ngày 18/12/2018, Chi bộ trường THPT Trường Chinh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng: Cao Ngọc Tuân, giáo viên Tổ Thể dục – Quốc phòng và Dương Thị Cẩm Lệ, giáo viên Tổ GD Công dân. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Tại buổi lễ, đồng chí đảng viên mới được kết nạp đọc lời tuyên thệ của đảng viên; đồng chí Phó Bí thư Chi bộ dặn dò nhiệm vụ của người đảng viên mới và phân công 02 đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên mới trong 12 tháng dự bị. 

  Các đảng viên mới quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ trường THPT Trường Chinh.

Trao Quyết định công nhận Đảng viên chính thức cho đồng chí Mai Liên Hoàn và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tứ 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

87