Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ năm, 21/5/2020, 0:0
Lượt đọc: 384

Đại hội Đảng viên Chi bộ trường THPT Trường Chinh nhiệm kỳ 2020-2025

 

      Sáng ngày 16/5/2020, Chi bộ Trường THPT Trường Chinh tổ chức Đại hội Đảng viên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

      Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Lê Thị Ngọc Thanh – Uỷ viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Quận 12;  đồng chí Lê Văn Cường – Quận Uỷ viên, Bí thư Phường Tân Chánh Hiệp và các đồng chí đại diện các Ban Đảng của Quận ủy; đại diện đảng ủy phường Tân Hưng Thuận, đại diện các đoàn thể trong nhà trường.

      Báo cáo tổng kết và báo cáo kiểm điểm nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã nêu bật những kết quả mà chi bộ Trường THPT Trường Chinh đã đạt được về phổ biến, quán triệt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong việc sinh hoạt Chi bộ và triển khai tốt Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

      Chi bộ đã kịp thời nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng, những đề xuất, kiến nghị của đảng viên và quần chúng; quan tâm, sát sao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo về chủ trương; tập trung nâng cao hiệu qua công tác tham mưu, cải tiến sáng tạo, nâng cao trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Kết quả: hàng năm, trên 95% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ hay bị kỷ luật; 100% đảng viên tham gia học Nghị quyết đảng các cấp, 100% đảng viên thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm thiết thực gắn với xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh; tập thể nhà trường được đánh giá là Tập thể Lao động xuất sắc nhiều năm liền.

      Đại hội hoàn thành các nội dung góp ý và phương hướng, mục tiêu nhiệm kỳ 2020 – 2025, đóng góp ý kiến cho Dự thảo các văn kiện trình Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đ/c Lê Thị Ngọc Thanh – Uỷ viên Thường vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Quận 12 phát biểu chỉ đạo

Đại hội tiến hành bầu cử

      Đại hội đã bầu Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 05 đồng chí: 

1/ Đ/c Lê Thị Xuân Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường   

2/ Đ/c Phùng Xuân Hòa – Tổ trưởng tổ Thể dục - Quốc phòng

3/ Đ/c Lê Thị Kim Thoa – Thư ký hội đồng trường

4/ Đ/c Hoàng Công Trữ – Trợ lý thanh niên

5/ Đ/c Dương Ngọc Yến – Tổ trưởng tổ Văn

       Đ/c Lê Thị Xuân Dung - Phó Hiệu trưởng nhà trường được bầu giữ nhiệm vụ Bí thư chi bộ.

       Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận lần VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025 

Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

      Đại hội chi bộ trường THPT Trường Chinh kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức trong đơn vị phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới phương thức và nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện./.

 

 

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88