Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Chủ nhật, 21/3/2021, 23:45
Lượt đọc: 167

Lễ kết nạp đảng viên năm 2021

 

Ngày 19/3/2021, chi bộ trường THPT Trường Chinh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Đặng Thị Thu Thúy Lan, giáo viên bộ môn Địa lý với sự tham dự của toàn thể đảng viên của chi bộ trường THPT Trường Chinh.

Phát triển đảng viên là vấn đề có tính nguyên tắc trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhằm làm tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng. Làm tốt công tác phát triển đảng viên của tổ chức cơ sở đảng mới góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo của Đảng đối với các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội theo đúng định hướng xã hội chủ nghĩa.

          Đồng chí Lê Thị Xuân Dung – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đặng Thị Thu Thúy Lan, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới và đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí Lan trong thời gian thử thách 12 tháng, đó cũng là biện pháp để đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên, góp phần không nhỏ trong việc xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88