Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Chủ nhật, 3/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 410

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022

Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt nam lần XI, căn cứ Kế hoạch số 02/KH-CĐGD ngày 21/4/2017 của công đoàn Giáo dục TPHCM về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp và Hướng dẫn số 79/HD-CĐGD ngày 24/4/2017 về việc hướng dẫn tổ chức đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Công đoàn Giáo dục TPHCM và sự nhất trí của Chi ủy, sáng ngày 01 tháng 9 năm 2017, CĐCS trường THPT Trường Chinh tổ chức đại hội CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

Tham dự đại hội công đoàn cơ sở có đ/c Nguyễn Hữu Hùng – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục TPHCM và sự có mặt 119 công đoàn viên. 

Công đoàn viên chào cờ, hát Quốc ca

Đại hội biểu quyết danh sách Đoàn Chủ tịch và Đoàn thư ký 

Để điều hành Đại hội theo đúng quy định của điều lệ Công đoàn VN, đảm bảo nghiêm túc, theo nguyên tắc tập trung dân chủ và có những quyết định khi cần thiết trong suốt quá trình làm việc cũng như việc ghi nhận tiến trình của Đại hội. Đại hội nhất trí biểu quyết bầu Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký gồm các đồng chí sau:

          Đoàn Chủ tịch:     1/ Đ/c Lương Văn Định - Hiệu trưởng

                                       2/ Đ/c Dương Thị Tuyết Hạnh - Chủ tịch công đoàn

                                       3/ Đ/c Lê Thị Kim Thoa - Phó Chủ tịch 

          Đoàn Thư ký:       1/ Đ/c Trần Thị Thanh Vân - Ủy viên BCHCĐ

                                    2/ Đ/c Võ Thị Thu Cúc - TTCĐ tổ văn

  Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, công đoàn cơ sở đã chăm lo đời sống, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng của cán bộ, giáo viên và nhân viên. Đồng thời tham gia quản lí, xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tạo động lực nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục. Bên cạnh đó, công đoàn trường cũng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công đoàn cơ sở cũng tham gia nhiều hoạt động do công đoàn Ngành tổ chức như "Ẩm thực 3 miền", Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, tìm hiểu kiến thức pháp luật. Với thành tích đạt được, công đoàn cơ sở trường vinh dự được Liên đoàn Lao động Thành phố tặng bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, Công đoàn giáo dục thành phố còn tặng giấy khen cho các tổ công đoàn và các cá nhân xuất sắc trong các hoạt động công đoàn trường.

Trong nhiệm kỳ tới, công đoàn cơ sở sẽ tiếp tục phát huy các thành tích đã đạt được, là cơ quan đại diện bảo vệ lợi ích chính đáng của công đoàn viên.

Thầy Nguyễn Hữu Hùng - Chủ tịch công đoàn Giáo dục TPHCM

trao giấy khen các tổ công đoàn xuất sắc năm học 2016 - 2017

Thầy Đỗ Văn Đông - Phó Hiệu trưởng trường THPT Đào Sơn Tây, Nguyên Chủ tịch công đoàn trường

Khen thưởng công đoàn viên xuất sắc năm học 2016 - 2017 

Cô Lê Thị Xuân Dung - Bí thư Chi bộ tặng quà cho BCH CĐCS nhiệm kỳ 2012 - 2017

 Thầy Lương Văn Định - Hiệu trưởng tặng quà cho TTCĐ, UV Ủy ban kiểm tra nhiệm kỳ 2012 - 2017

Thầy Nguyễn Hữu Hùng - Chủ tịch công đoàn Giáo dục TPHCM phát biểu chỉ đạo 

Thầy Lương Văn Định - Hiệu trưởng

thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội điều hành biểu quyết nhân sự BCHCĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022 

Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 ra mắt Đại hội 

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh, nhiệm kỳ 2017-2022 là 07 đồng chí (theo thứ tự từ trái qua phải)

  1/ Đ/c Phùng Xuân Hòa

2/ Đ/c Vũ Thị Ngọc Hằng

3/ Đ/c Dương Thị Tuyết Hạnh

  4/ Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà

  5/ Đ/c Nguyễn Thị Thanh Lệ

  6/ Đ/c Thái Thị Lan Anh

  7/ Đ/c Nguyễn Đình Nam

Thay mặt Đoàn chủ tịch, đ/c Lương Văn Định - Hiệu trưởng chỉ định đ/c Dương Thị Tuyết Hạnh là triệu tập viên Hội nghị lần thứ nhất BCHCĐ nhiệm kỳ 2017 - 2022. 

Sau một buổi làm việc tích cực, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc cùng với sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể đoàn viên công đoàn, Đại hội Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh nhiệm kỳ 2017-2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp./.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

86