Thứ ba, 12/3/2019, 0:0

Hoạt động kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh, ngày 9/3/2019, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh phối hợp với Nhà trường đã tổ chức các hoạt động sôi nổi nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tôn vinh, chăm lo cho nữ giáo viên, nữ nhân viên của trường.

Trong buổi sáng 9/3 tại trường, các cán bộ, giáo viên, nhân viên nam đã trổ tài nấu những món ăn dân dã đậm đà mùi vị quê hương như: cà ri ếch, tôm hấp nước dừa, bắp bò cuốn rau rừng,... Đồng thời, các giáo viên, nhân viên nữ đã trổ tài khéo tay hay làm trang trí trái cây, bánh với những thành phẩm là các đĩa trái cây, đĩa bánh không thể đẹp mắt hơn. Tiệc thân mật diễn ra vào buổi trưa cùng ngày tại trường đã góp phần gắn kết yêu thương hơn nữa tình cảm của đại gia đình THPT Trường Chinh.

Một số hình ảnh hoạt động:

Các thầy trổ tài nấu ăn

Các cô trang trí trái cây

Các Thầy tặng quà cho các Cô