Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ tư, 14/3/2018, 0:0
Lượt đọc: 374

Hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tháng 3 không chỉ là tháng thanh niên, tháng của tuổi trẻ, mà trong tháng 3 có một ngày hết sức đặc biệt, đó là ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày để tôn vinh một nửa của thế giới, tôn vinh phái đẹp.

Với ý nghĩa đó, ngày 08/3/2018 Đại gia đình Trường Chinh tổ chức họp mặt tại khu du lịch sinh thái giáo dục Về Quê – Xã Trung An – Huyện Củ Chi – TPHCM, nhằm ôn lại ý nghĩa lịch sử Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy niềm tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sả Việt Nam; thúc đẩy phong trào hoạt động công đoàn cơ sở; tạo không khí vui tươi giao lưu gặp gỡ; và tôn vinh chăm lo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ của nhà trường.

Buổi hoạt động vui chơi diễn ra từ 7g00 đến 15g00 ngày 08/3/2018 hết sức sôi nổi, hào hứng. Với sự tham gia hưởng ứng của khoảng 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Cùng các trò chơi hết sức lý thú vui nhộn như kéo co, vận động trường, bắt cá và bơi lội.

Đây là một mô hình giáo dục học tập trải nghiệm thực tế khá thú vị, giúp mọi người hòa mình với thiên nhiên. Qua đó, thắt chặt thêm tình đoàn kết, thân thiện, vui vẻ, giữ gìn những tình cảm tốt đẹp, gắn bó, yêu thương trong tập thể sư phạm với nhau.

Một số hình ảnh tham gia trò chơi 

Bộ phận hậu cần chăm lo trái cây và nước giải khát cho các đội

Các đội thi tập trung trước giờ kéo co

Bắt đầu ...

Cố lên ...

Vận động trường

Trò chơi chuyển chanh về đích: Mỗi đội 8 thành viên, mỗi lần cùng đưa 1 quả chanh về đích, trên một cái sàng được căng 8 sợi dây cho 8 người chơi. Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo và nhanh nhẹn. Đội nào chuyển được chanh về đích nhiều nhất trong vòng 2,5 phút sẽ thắng cuộc.

Gần đến đích mà rớt chanh rồi… tiếc!

Cẩn thận…bình tĩnh… nhẹ nhàng thôi. Sắp thành công rồi! 

Bắt cá 

Các vận động viên đang hăm hở tìm kiếm cá 

 

Nụ cười vui sướng khi tóm được cá như nông dân được mùa

Đây là chú cá thứ 3 kém may mắn đã chui ngay vào tay cô Lê Kim Khuyến

Bơi lội 

Ngang tài ngang sức

Giải I, II, III trò chơi Kéo co

Giải I, II, III môn Bơi lội

Giải I, II, III trò chơi Bắt cá

Xin chân thành cảm ơn sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của quý thầy cô, anh chị. Xin kính chúc quý thầy cô, anh chị nhiều sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc!

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88