Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ năm, 22/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 505

Sôi nổi các hoạt động chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong giáo dục.

          Tháng 11 năm nay, trường THPT Trường Chinh diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi trào mừng kỉ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Về phía giáo viên, hưởng ứng các phong trào của Công đoàn ngành giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh, tập thể sư phạm trường đã tích cực tham gia các hội thi do công đoàn ngành tổ chức, đó là Hội thi đua tuyền rồng, Hội thi nấu ăn “Ẩm thực ba miền”… Đồng thời, Ban giám hiệu cùng với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội thao chào mừng 20/11 với rất nhiều hoạt động vui nhộn như “Nhảy bao bố”, “Nấu cơm Quang Trung”, “Bước chân thần tốc”, “Đua thảm”, “Đua xe đạp chậm” … qua đó thắt chặt thêm tình đoàn kết thân ái của tập thể sư phạm nhà trường. Trong đợt kỉ niệm này, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở cũng đã tổ chức thăm hỏi tri ân thầy Nguyễn Vạn Đức, Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh và thăm hỏi tặng quà cô Lê Thị Hà – giáo viên Hóa đang điều trị bệnh. 

Các hoạt động phong trào thi đua được tổ chức rất sôi nổi góp phần tuyên truyền trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của nhà giáo, nghề dạy học, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết của tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp để mọi người bày tỏ lòng tri ân đặc biệt tới các thầy cô giáo, những người đã và đang miệt mài cho sự nghiệp trồng người đầy cao cả.

 

 Một số hình ảnh hoạt động

Thăm thầy Nguyễn Vạn Đức - Nguyên Hiệu trưởng của trường

 

Đội đua thuyền rồng tại Đầm Sen

Ẩm thực 3 miền

Nấu cơm Quang Trung

Đua xe đạp chậm

Nhảy bao bố

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88