Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ bảy, 24/12/2016, 0:0
Lượt đọc: 592

Tham dự hội thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện công tác tuyên truyền, học tập nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng, những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, Đại hội Đảng bộ Sở Giáo dục và Đào tạo lần thứ VI. Đồng thời đẩy mạnh việc đưa nghị quyết vào thực tiễn cuộc sống và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, của ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố. Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh tham gia hội thi: “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020” do công đoàn Giáo dục TPHCM tổ chức. 

  Công đoàn cơ sở trường THPT Trường Chinh đã chọn bài viết xuất sắc nhất do công đoàn viên Nguyễn Thị Thanh Lệ viết và gửi về Công đoàn Ngành để dự thi cấp Ngành

Cô Nguyễn Thị Thanh Lệ đã vượt qua vòng loại và tham dự vòng chung kết của Hội thi vào ngày 21/12/2016 bằng bài thi thuyết trình với chủ đề: “Đào tạo – Bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao thời kỳ hội nhập”. Bài thuyết trình có dẫn chứng, tư liệu minh họa sát thực, nội dung liên hệ phù hợp với tình hình thực tiễn của đơn vị và thành phố. Phần thi trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo đã thể hiện sự tìm hiểu, nghiên cứu sâu sắc Nghị quyết XII của Đảng, thể hiện được ý trí, khát vọng, quyết tâm trong việc thực hiện Nghị quyết.

 

Phần thi năng khiếu là tiết mục ca múa “Tự nguyện”. Đó là tiếng lòng những người con đất Việt, của những con người giàu lòng yêu nước, sẵn sàng đứng lên bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp, là bản anh hùng ca tự nguyện dấn thân. 

Phần phụ múa minh họa cho bài hát là các em học sinh của trường THPT Trường Chinh.  

Kết thúc, cô Nguyễn Thị Thanh Lệ xuất sắc dành được giải ba hội thi. 

Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020” là dịp để cán bộ, đảng viên trao đổi, học tập kinh nghiệm, nắm vững hơn các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ đưa Nghị quyết của Đảng các cấp vào cuộc sống. 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88