Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ tư, 8/3/2017, 0:0
Lượt đọc: 286

Trường THPT Trường Chinh họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Chiều ngày 04/3, trường THPT Trường Chinh tổ chức họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế Phụ Nữ (8/3/1910 -8/3/2017), 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tại buổi họp mặt, cô Dương Thị Tuyết Hạnh – Chủ tịch công đoàn đã ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng nhằm khơi dậy lòng tự hào dân tộc, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp ấy, phụ nữ trường THPT Trường Chinh luôn tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững.  

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, Thầy Lương Văn Định – Hiệu trưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày 8/3. Thầy Hiệu trưởng ghi nhận những đóng góp của chị em Phụ nữ trong sự nghiệp phát triển của nhà trường và chúc chị em luôn tươi trẻ, khỏe mạnh, tiếp tục phấn đấu và sáng tạo hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người phụ nữ của gia đình và xã hội “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.

Vào dịp lễ 8/3 này, ngoài những lời chúc tốt đẹp, tất cả nam cán bộ - giáo viên – nhân viên của trường đã tích cực tham gia nấu ăn với chủ đề “Vào bếp cùng các Thầy” do BCH Công đoàn trường tổ chức.

Đây là dịp để tập thể sư phạm nhà trường cùng họp mặt, giao lưu gặp gỡ trong không khí vui tươi, đầm ấm. Cũng là dịp để cho những nam cán bộ - giáo viên – nhân viên thể hiện sự quan tâm sâu sắc của mình đến những người nữ đồng nghiệp của mình.

 

Buổi họp mặt được tiếp tục với phần “Bốc thăm may mắn” từ các Thầy dành tặng những món quà xinh xắn cho nữ CB, GV, NV của nhà trường.

Buổi họp mặt đã kết thúc trong không khí ấm áp, thân tình, cùng với lòng biết ơn và niềm tự hào đối với tình cảm, sự quan tâm các Thầy dành cho phụ nữ trường THPT Trường Chinh nhân dịp 8 tháng 3. 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88