Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ ba, 30/3/2021, 15:20
Lượt đọc: 142

Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)

 

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tháng Thanh niên, sáng 28/3/2021, Đoàn trường THPT Trường Chinh đã tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021) và Tuyên dương “Đoàn viên tiêu biểu làm theo lời Bác”. Tới dự buổi lễ có các đồng chí:

  • Đồng chí Vũ Văn Sơn – Uỷ viên BTV, Trưởng ban Thiếu nhi trường học Quận đoàn 12,
  • Thầy Nguyễn Minh Hoàng – Hiệu trưởng trường THPT Trường Chinh,
  • Cô Nguyễn Ngọc Liên – Phó Hiệu trưởng,
  • Cô Dương Ngọc Yến – Chi Uỷ viên, Tổ trưởng tổ Văn,
  • Thầy Hoàng Công Trữ - Chi Uỷ viên, Trợ lý Thanh niên,
  • Cô Dương Thị Tuyết Hạnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở,
  • Cô Thái Thị Lan Anh – Phó Trợ lý Thanh niên,
  • Cô Nguyễn Thị Thuỳ Linh – Bí thư Chi đoàn Giáo viên,

Cùng các đồng chí BCH Đoàn trường, BCH 54 Chi đoàn lớp, các bạn Đoàn viên tiêu biểu, thanh niên ưu tú đại diện cho hơn 2.000 Đoàn viên thanh niên của trường.

Trước buổi lễ, các đồng chí đại biểu, quý thầy cô và các bạn học sinh đã thành kính dâng hương trước tượng đài Cố Tổng Bí thư Trường Chinh. Tại đây, đoàn đại biểu, thầy cô và các bạn học sinh đã dành một phút mặc niệm để bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đối với Cố Tổng Bí thư Trường Chinh.

Tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm xây dựng và trưởng thành đầy vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhân dịp này, Đoàn trường đã tổ chức tuyên dương 3 tập thể và 57 “Đoàn viên tiêu biểu Làm theo lời Bác”. Đây là những tập thể chi đoàn và các đồng chí đoàn viên có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động đoàn và phong trào học sinh của trường. Cũng trong buổi lễ, Đoàn trường cũng đã tiến hành trao tặng 22 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng, cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, đại diện cho toàn thể đoàn viên tiêu biểu, đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào được sinh ra và lớn lên trên quê hương cách mạng An Phú Đông – Vườn Cau Đỏ; cùng với lời hứa quyết tâm không ngừng nỗ lực học tập, phấn đấu và rèn luyện để phát huy truyền thống tốt đẹp của học sinh nhà trường, của tuổi trẻ quê hương cách mạng.

Buổi lễ đã diễn ra và kết thúc trong không khí trang nghiêm, phấn khởi và đầy tự hào của tuổi trẻ trường THPT Trường Chinh.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn, đại diện toàn thể Đoàn viên tiêu biểu làm theo lời Bác phát biểu cảm tưởng

Đ/c Vũ Văn Sơn trao Giấy chứng nhận Đoàn viên tiêu biểu làm theo lời Bác

Cô Nguyễn Ngọc Liên và cô Dương Ngọc Yến trao Giấy chứng nhận Đoàn viên tiêu biểu làm theo lời Bác

Thầy Hoàng Công Trữ và cô Dương Thị Tuyết Hạnh trao Giấy chứng nhận Đoàn viên tiêu biểu làm theo lời Bác

Đ/c Vũ Văn Sơn và thầy Nguyễn Minh Hoàng trao học bổng Thắp sáng ước mơ cho các bạn học sinh

 

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88