Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ bảy, 29/1/2022, 9:35
Lượt đọc: 56

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trường Chinh, lần thứ VXIII, nhiệm kỳ 2021 - 2022

Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2022, Đoàn Trường THPT Trường Chinh đã tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trường Chinh, lần thứ VXIII, nhiệm kỳ 2021 - 2022

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Trường Chinh, nhiệm kỳ 2021-2022
Được sự đồng ý của Chi bộ – Ban Lãnh đạo nhà trường và Ban thường vụ Quận Đoàn 12, thực hiện công tác Đoàn năm học 2021-2022; sáng ngày 25 tháng 01 năm 2022, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Về dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường, về phía lãnh đạo Quận đoàn 12 có Đ/c Vũ Văn Sơn – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Thiếu nhi trường học, Đ/c Phạm Hữu Lộc - UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Quận đoàn 12.
Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng, Thầy Hoàng Công Trữ, Phó Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Thị Thùy Linh – Bí thư Chi đoàn Giáo viên cùng tham dự đại hội.
Cùng với 62 đại biểu đại diện cho 53 chi đoàn các lớp.
Đại hội đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020-2021; từ đó đã đề ra chương trình hành động cho nhiệm kỳ tới với những hoạt động, những chỉ tiêu hết sức cụ thể.
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Văn Sơn – UV Ban Thường vụ, Trưởng ban Thiếu nhi trường học Quận đoàn 12 đã đánh giá cao những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Trường Chinh trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, đồng chí cũng phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trường sẽ tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đề ra.
Đại diện lãnh đạo nhà trường, Thầy Nguyễn Minh Hoàng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường. Đồng thời thầy cũng nhắn nhủ, dặn dò các bạn đoàn viên ra sức học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao trong học tập cũng như các phong trào trong nhiệm kỳ mới.
Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, dưới sự chỉ đạo của BTV Quận đoàn, Đại hội đã tiến hành bầu ra 15 đồng đại biểu có đầy đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt tình và bản lĩnh vào Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022, và bầu Bí thư tại Đại hội. BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 đã tiến hành phiên họp thứ nhất bầu Ban Thường vụ, chức danh Phó Bí thư đoàn trường. Đại hội cũng đã bầu Đại biểu chính thức và đại biểu dự khuyết dự Đại Hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận 12 lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Trường Chinh đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội Đoàn trường góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội

Có thể là hình ảnh về 14 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 10 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ਦ ĐẠI HỘI ĐẠI B NCS Há» CHÍ MINH TRƯỜNG TH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 20 Quận 12,'

Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cô Nguyễn Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang ngồi và trong nhà

Thầy Hoàng Công Trữ, Phó Hiệu trưởng

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HÃA XÀ HỘI CHÚ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNO HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG JƯ XVIII, NK 022 ĐOANCHUT'

Có thể là hình ảnh về ‎13 người, mọi người đang đứng, trong nhà và ‎văn bản cho biết '‎NƯỚC CỘNG HÓA XẢ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM د ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU AN TNCSPO TNCS CHÍ MI RƯỜNG TRƯỜM XVW 202 HIN ĐOAN CH TỊCH‎'‎‎

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2020 - 2021 tuyên bố mãn nhiệm kỳ

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ÀN CHU TỊCH THÙNG PHIẾU'

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang ngồi

 

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2021- 2022 Quận 12, ngày 25 tháng 01 năm 2022'

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐẠI HỘI XVIII'

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Anh Vũ Văn Sơn, UV BTV - Trưởng Ban TNTH Quận đoàn 12 và Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng chúc mừng BCH Đoàn trưởng, nhiệm kỳ 2021 - 2022.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

88