Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Chủ nhật, 31/3/2019, 0:0
Lượt đọc: 388

Đêm văn nghệ gây quỹ học bổng "Thắp sáng ước mơ" - Lần VII

 

Tối ngày 21 tháng 03 năm 2019, trường THPT Trường Chinh đã tổ chức chương trình ca nhạc gây quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” –  Lần thứ VII. Đây là một hoạt động thường xuyên được Trường THPT Trường Chinh duy trì hàng năm, đến nay đã được 7 năm.

Đêm ca nhạc được tổ chức nhằm kêu gọi các cá nhân, tập thể có tấm lòng hảo tâm cùng chung tay với nhà trường gây quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ”. Bằng nguồn quỹ này, trong những năm học qua, nhà trường đã hỗ trợ kịp thời cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh nghèo vượt khó lên hơn nữa trong học tập.

Tổng kết quá trình 7 năm thực hiện quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ”, bắt đầu từ năm học 2012 – 2013, trường đã trao 292 suất học bổng (tương đương 292 triệu đồng) và 50 xe đạp cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở trong trường và các trường bạn. Hiện nay, quỹ học bổng “Thắp sáng ước mơ” còn hơn 200 triệu. Số tiền này tiếp tục được dùng để trao học bổng trong thời gian tới.

Với sự có mặt của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay như Đen Vâu, JustaTee, Vũ, Kay Trần, Phương Ly, B Ray, Lynk Lee,… Các em học sinh đã không giấu nổi sự háo hức và thích thú khi tham gia chương trình, các em cùng nhún nhảy, hò hét, giao lưu với các ca sĩ mình yêu thích, tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt. 

Có thể nói, đây vừa là một hoạt động văn hóa, văn nghệ, vừa là hoạt động tương thân tương ái, và tạo cho học sinh có những sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó giáo dục tư tưởng, tình cảm cho học sinh về niềm tin trong cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc đời luôn tươi đẹp./

Thầy Trần Minh Triết - Hiệu trưởng - trao học bổng cho các em học sinh 

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88