Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ tư, 31/3/2021, 5:58
Lượt đọc: 130

Diễn đàn đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường và học sinh năm học 2020 – 2021

 

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh và giúp lãnh đạo nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, giải quyết kịp thời các mối quan tâm của các em; sáng ngày 27 tháng 3 năm 2021, Trường THPT Trường Chinh đã tổ chức Diễn đàn Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường học sinh năm học 2020 – 2021.

Tham dự Diễn đànthầy Nguyễn Minh Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Ngọc Liên – Phó Hiệu trưởng, thầy cô Trợ lý thanh niên và hơn 100 học sinh là bí thư, lớp trưởng đại diện cho 54 lớp.

Tại buổi đối thoại, thầy Nguyễn Minh Hoàng và cô Nguyễn Ngọc Liên đã trả lời những câu hỏi, giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của các em học sinh. Qua đó, nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng của các em có biện pháp thích hợp để giải quyết trong phạm vi quyền hạn và trách nhiệm, nhằm tạo điều kiện cho học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, đồng thời đảm bảo thông tin hai chiều giữa học sinh với lãnh đạo nhà trường, thực hiện theo tinh thần dân chủ trong nhà trường.

Buổi đối thoại kết thúc sau gần hai giờ diễn ra. Tuy vẫn còn một số ý kiến  của học sinh chưa được bày tỏ, nhà trường mong muốn các em thông tin trực tiếp những ý kiến thắc mắc, khó khăn đến lãnh đạo nhà trường để thầy cô có thể hiểu và giúp học sinh vượt qua khó khăn trong quá trình học tập và rèn luyện trong trường học.

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88