Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ bảy, 20/11/2021, 15:27
Lượt đọc: 37

Chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tri ân thầy Nguyễn Vạn Đức, Hiệu trưởng đầu tiên của Trường THPT Trường Chinh, tri ân các thầy cô cán bộ quản lý các thời kỳ; giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu; các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Trong chuỗi các hoạt động Chào mừng Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2021, Quý thầy cô trong Ban lãnh đạo nhà trường đã đến thăm hỏi, tặng hoa và quà chúc mừng Thầy Nguyễn Vạn Đức, Hiệu trưởng đầu tiên của Trường THPT Trường Chinh. Có thể nói, Thầy Nguyễn Vạn Đức là người đặt nền móng vững chắc đầu tiên cho ngôi trường này, góp phần rất quan trọng tạo tiền đề cho những bước phát triển tiếp theo của nhà trường. Mặc dù đã nghỉ hưu theo chế độ, nhưng trong suốt những năm qua, Thầy Nguyễn Vạn Đức vẫn luôn dõi theo từng hoạt động, từng bước phát triển của nhà trường. Đến thăm hỏi Thầy Nguyễn Vạn Đức, Ban lãnh đạo nhà trường đã được tiếp đón rất ân cần và có buổi trò chuyện thân tình ấm áp. Phần lớn nội dung câu chuyện là công cuộc xây dựng và phát triển của nhà trường. Đó cũng chính là tâm huyết của các thầy cô cán bộ quản lý nhà trường qua các thời kỳ. Đến thăm hỏi Thầy Nguyễn Vạn Đức cũng là một việc làm thiết thực để bày tỏ lòng tri ân chân thành của các thầy cô cán bộ quản lý và tập thể hội đồng sư phạm trường THPT Trường Chinh đối với vị  tiền bối của hành trình xây dựng và phát triển nhà trường. Một lần nữa xin được tri ân những đóng góp vô cùng quý báu của Thầy Nguyễn Vạn Đức, Hiệu trưởng đầu tiên của ngôi trường THPT Trường Chinh.

Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng và Cô Nguyễn Ngọc Liên, Phó Hiệu trưởng thăm hỏi Thầy Nguyễn Vạn Đức.

Cũng trong ngày 19/11/2021, Trường THPT Trường Chinh đã tổ chức buổi họp mặt Kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và Tổng kết trao giải Cuộc thi “Trường THPT Trường Chinh giai đoạn mới – tầm nhìn mới”.

Đến dự buổi họp mặt, nhà trường rất hân hạnh được đón tiếp Thầy Trần Minh Triết, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường và Thầy Cao Thọ Phú, Nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô và nhân viên của nhà trường đã nghỉ hưu; cùng với các thầy cô trong cấp uỷ chi bộ, các thầy cô là cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong bài phát biểu, Thầy Nguyễn Minh Hoàng cũng đã bày tỏ lòng tri ân và kính trọng Thầy Nguyễn Vạn Đức - Người đặt nền móng vững chắc đầu tiên cho ngôi trường này; Cô Chu Thị Phước Mỹ, Thầy Lương Văn Định, Thầy Trần Minh Triết - những người đã tiếp nối truyền thống, xây dựng và phát triển nhà trường có được những thành tích như hôm nay; các giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu nhưng lòng vẫn còn quyến luyến, yêu thương tập thể sư phạm nhà trường; các thầy cô giáo và toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường - những người đã và đang có những cống hiến quan trọng cho sự nghiệp giáo dục.

 

Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng đã phát biểu ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam.