Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ ba, 7/6/2022, 13:10
Lượt đọc: 10

Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC (05/6/1911 - 05/6/2022) CHÀO MỪNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH. Sau một thời gian chuẩn bị, thu thập tư liệu, Đảng bộ Trường THPT Trường Chinh, Đoàn Trường phối hợp với Thư viện đã xây dựng và ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC (05/6/1911 - 05/6/2022)
CHÀO MỪNG QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TRƯỜNG THPT TRƯỜNG CHINH.
Sau một thời gian chuẩn bị, thu thập tư liệu, Đảng bộ Trường THPT Trường Chinh, Đoàn Trường phối hợp với Thư viện đã xây dựng và ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh.
Tham dự buổi ra mắt Không gian Văn hóa Hồ Chí Minh, có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Minh Hoàng, Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, Cô Nguyễn Ngọc Liên, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, Thầy Hoàng Công Trữ, Đảng ủy viên - Phó Hiệu trưởng, Thầy Cô Trợ lý, Phó Trợ lý thanh niên, các bạn đoàn viên thanh niên của trường.
Không gian văn hóa Hồ Chí Minh đã tái hiện những không gian, nơi chốn gắn liền với sự nghiệp cách mạng của Bác; là không trưng bày sách báo, tài liệu, phim ảnh, ... về Người, sự nghiệp văn học nghệ thuật của Người.
Khi tham quan Không gian văn hóa Hồ Chí Minh, quý Thầy Cô và các bạn sẽ được xem tranh ảnh theo các chủ đề từ tư tưởng Hồ Chí Minh; Ban tổ chức có bố trí khu vực đọc sách, báo, tài liệu, khu vực và trang thiết bị xem phim tư liệu,...
Kính mời quý Thầy Cô và thân mến mời các bạn đến với Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại Thư viện của trường.

Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 11 người và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Tác giả: Quản trị viên

Tin cùng chuyên mục

88