Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ sáu, 30/11/2018, 0:0
Lượt đọc: 1275

Thao giảng cụm môn Hóa

 

Sáng thứ 4, ngày 21/11/2018, trường THPT Trường Chinh tổ chức thao giảng và sinh hoạt chuyên môn cụm 7 với tiết dạy bài "Cacbon" do cô Phan Thị Bích Ngọc - GV môn Hóa thực hiện cùng học sinh lớp 11B13.

Cô Ngọc đã hướng dẫn học trò tìm hiểu về nguyên tố Cacbon. Các em học sinh đã cùng nhau tiến hành các thí nghiệm để tìm hiểu các tính chất nguyên tố Cacbon, ứng dụng trong đời sống, trong kĩ thuật và quá trình chuyển hoá giữa các dạng thù hình của Cacbon.

Cô Ngọc kết hợp các phương pháp dạy học tích cực, truyền tải kiến thức cho học sinh một cách sinh động, dễ hiểu, sử dụng kiến thức liên môn Hóa, Sinh, Địa để giúp HS hiểu rõ nguyên nhân gây hiệu ứng nhà kính, ô nhiễm môi trường, khơi gợi được sự say mê, tìm tòi và phát triển tư duy trong học sinh. Học sinh cùng hợp tác với giáo viên, thực hiện tốt các hoạt động học tập. Các em vận dụng được kiến thức, kỹ năng để giải quyết các tình huống giáo viên đưa ra. 

Sau tiết dự giờ, các giáo viên trong cụm 7 cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy và học hỏi về chuyên môn thông qua tiết dự giờ thao giảng.

Một số hình ảnh tiết thao giảng

Giáo viên trong cụm trao đổi chuyên môn

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88