Chủ nhật, 7/4/2019, 0:0

Ngoại khóa văn học với chủ đề "Hành khúc người chiến sỹ"

Nhằm giúp học sinh cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp và đặc trưng của văn học, một thứ tài sản vô giá của dân tộc; nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về hình tượng người lính, về chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong văn học Việt Nam hiện đại; nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích để tạo thêm hứng thú cho học sinh đối với bộ môn Ngữ Văn; tổ Văn trường THPT Trường Chinh phối hợp với BCH Đoàn trường tổ chức hoạt động ngoại khóa cho học sinh khối 12 với chủ đề : "Hành khúc người chiến sỹ".

KẾT QUẢ

GIẢI THƯỜNG

TÁC PHẨM

LỚP

Giải nhất

Cúc ơi !

Giải nhì

Khúc hát quê hương

Giải ba

Nhật kí Đặng Thùy Trâm

Khuyến khích

Cô gái mở đường

Khuyến khích

Màu hoa đỏ

12C17 + 12C10

Hoạt động này sẽ góp phần bồi đắp thêm tinh thần tự hào dân tộc, tình yêu mến đối với những người chiến sỹ đã hiến dâng đời mình cho Tổ quốc Việt Nam. Đây cũng là hoạt động nhằm phát hiện ra những tài năng văn hóa, văn nghệ trong học sinh; đồng thời tăng cường sự phối hợp giữa tổ Văn với các tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể khác trong nhà trường trong việc giáo dục học sinh phát triển toàn diện.

Thầy Trần Minh Triết trao thưởng cho các lớp

"Cúc ơi!" - Lớp 12C7