Chào mừng bạn đến với Trang tin điện tử của trường THPT Trường Chinh
Thứ năm, 17/1/2019, 0:0
Lượt đọc: 357

Học sinh trường THPT Trường Chinh tham gia ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai"

 

Vào sáng thứ bảy 12/01/2019, hơn 700 em học sinh khối 12 của trường THPT Trường Chinh tham dự ngày hội “Cùng bạn quyết định tương lai” tại Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP.HCM. Ngày hội do Báo Giáo dục TP.HCM phối hợp với Trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Sở Giáo dục Đào tạo TP.HCM tổ chức với 89 gian hàng tư vấn đến từ 66 trường ĐH-CĐ, TCN, TCCN, đơn vị tư vấn du học.

Tại đây, các em được tư vấn về các ngành học, chương trình đào tạo, thông tin học bổng, môi trường học tập, hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng, tư vấn học nghề, tư vấn du học, cũng như được giới thiệu một số hình ảnh, mô hình thực hành, thí nghiệm của từng trường.  

Qua chương trình này, các em HS không chỉ được cung cấp những thông tin chính xác và bổ ích về hệ thống các ngành nghề đào tạo trong xã hội, mà còn được nghe những điểm mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia 2019, các chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp, hướng dẫn chọn ngành, chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích và điều kiện kinh tế gia đình; ngoài ra, các em còn được tư vấn về tâm lý, sức khỏe để có thể tham gia kỳ thi THPTQG đạt kết quả cao nhất.

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88